GIỚI THIỆU CÔNG TY

 GIỚI THIỆU CHUNG :
   Tên Công  ty:                    CÔNG TY TNHH XD – TM HƯNG THIỆN HIẾU                                      
   Tên tiếng Anh: HUNG THIEN HIEU ELECTRICAL CONSTRUCTION CO.,LTD.
   Tên viết tắt:                        HƯNG THIỆN HIẾU CO.,LTD.

Kính gửi: Quý khách hàng

CÔNG TY TNHH XD – TM HƯNG THIỆN HIẾU  thành lập ngày 05/02/2013 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 3702166403 do Sở Kế hoạch đầu tư tỉnh Bình Dương cấp.
Với  bộ máy quản lý và các cán bộ kỹ thuật chủ chốt của Công ty được tập hợp từ các công ty hàng đầu trong các lĩnh vực cơ điện lạnh, chiếu sáng với các lĩnh vực thực hiện như :
- Thi công xây dựng công trình điện áp đến 110KV, lắp đặt hạ thế, các trạm biến áp, hệ thống chiếu sáng, tủ bảng điện, tụ bù.
- Cung cấp thiết bị, linh kiện, vật tư ngành điện.

Các cán bộ kỹ thuật chủ chốt của công ty được đào tạo cơ bản và chuyên sâu, tham dự nhiều hội thảo chuyên đề do các hãng lớn trên thế giới tổ chức. Tất cả cán bộ kỹ thuật tham gia các dự án đều được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn và thực tế, các công cụ làm việc hiện đại.

Các cán bộ và nhân viên của công ty đã từng tham gia thiết kế, thi công các dự án có quy mô lớn, hiện đại và phức tạp, nhiều công trình  đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như: Thay cáp ngầm lộ ra trạm 110KV Chơn Thành giai đoạn 2 ; Nâng cấp cải tạo và xây dựng mới  đường dây 22KV cấp điện khu công nghiệp Minh Hưng – Hàn Quốc mạch 1 ; Đường dây trung, hạ áp và tba khu dân cư Đại Nam giai đoạn 2 ; Thi công lưới điện Trung thế, Hạ thế và chiếu sáng toàn bộ trường đua Đại Nam ; Đường dây trung thế, hạ thế & TBA III-800KVA, tủ Pound Nhà máy xử lý nước thải KCN Sóng Thần 2 ; Đường dây trung hạ thế & các TBA 01X(III-3X50KVA) + 01 TBA III-250KVA + 01 TBA III-400KVA +03 TBA III-560KVA – Khu nhà ở phát triển đô thị Thịnh Gia ; Khu nhà ở Vĩnh Tân ;  Khu nhà ở nông thôn mới Huỳnh Gia Phát – đường dây trung hạ áp  & 03 TBA 400KVA(T1, T3, T3) ; Hệ thống chiếu sáng đường Mỹ Phước – Tân Vạn v..v…

Các lĩnh vực hoạt động của Công ty đều được  trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc và dụng cụ làm việc hiện đại như: Các phần mềm phục vụ tính toán, thiết kế các hệ thống điện, điều hòa, thông gió, cấp nhiệt,... Các máy móc chuyên dụng phục vụ thi công và chế tạo.

CÔNG TY TNHH XD – TM HƯNG THIỆN HIẾU với đội ngũ cán bộ, kỹ sư trẻ và đầy nhiệt quyết trong công việc được sự tư vấn về kỹ thuật của các công ty liên kết cùng các chuyên gia hàng đầu, hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng trong các công tác: khảo sát, thiết kế, tư vấn, thi công, kiểm tra chất lượng, giám sát kỹ thuật.
Đến với Công ty Hưng Thiện Hiếu khách hàng sẽ gặp những người bạn chân thành, tin cậy và có được những công trình đạt chất lượng tốt với giá cả hợp lý và mang lại giá trị kinh tế cao.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây